Thêm 2 dấu hiệu mới tố giác người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

dấu hiệu thẩm mỹ
Nhiều người đã sử dụng botox như một biện pháp để “bơm” cho cặp lông mày cong vút.

Đầu tiên là cặp lông mày. Nhiều người đã sử dụng botox như một biện pháp để “bơm” cho cặp lông mày cong vút. Tuy nhiên, nếu bạn gặp một người có tính cách thân thiện, nhưng sẽ cảm thấy họ có ánh nhìn rất tức giận – đó là dấu hiệu của botox.

Việc tiêm botox nâng lông mày sai cách sẽ khiến gương mặt luôn có ánh nhìn thiếu thân thiện, hoặc như đang trong trạng thái ngạc nhiên

Theo bác sĩ Youn, việc tiêm botox vào trán không đúng cách có thể gây biến dạng lông mày, khiến người đó có ánh nhìn rất “không thân thiện”, hoặc khuôn mặt luôn giống như đang “ngạc nhiên” do lông mày nhướn quá cao.

Tiếp theo là gương mặt. Việc một người có gương mặt sưng và căng bóng bất thường là một dấu hiệu dễ nhận thấy khi một người tiêm botox “quá tay”.

Dấu hiệu  

dấu hiệu thẩm mỹ
Để phân biệt bầu ngực thật hay giả bạn có thể dựa vào vết sẹo 5cm ở nách.

Một bầu ngực tự nhiên sẽ có khoảng cách là 10-15cm tính từ hai đầu núm vú. Nếu một phụ nữ đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khoảng cách này sẽ bị thu hẹp một cách đáng kể chỉ còn lại từ 5-7cm. Bằng mắt thường bạn có thể xác định được điều này, nếu chúng quá sát nhau chỉ chứng tỏ nàng ấy đã trải qua cuộc nâng cấp vòng 1 rồi.

Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật nâng ngực được thực hiện thông qua 4 đường cơ bản: quầng vú, nếp lằn vú, thông qua rốn và đường nách. Nếu bác sĩ tay nghề chưa cao và thực hiện không cẩn thận thì có thể để lại sẹo ở những vùng này. Tuy nhiên, vết sẹo ở nách là dễ dàng nhận thấy nhất. Để phân biệt bầu ngực thật hay giả bạn có thể dựa vào vết sẹo 5cm ở nách.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>