Người mẫu từng bị thiếu gia cưỡng hiếp tiếp tục dính nghi án bán dâm

Báo chí đưa tin, cơ quan chức năng Đài Loan gần đây điều tra vụ án mua bán dâm lớn. Theo đó, nhiều cô gái – trong đó có diễn viên, – bị nghi ngờ sang Mỹ phục vụ khách hàng, với giá từ 50.000 – 300.000 Đài tệ (khoảng 35 đến 205 triệu đồng).

“Tôi không làm việc đó, tôi sẽ kiện nếu ai đó tung tin bôi nhọ mình. Tôi đã cố gắng làm việc trong suốt 12 năm qua, có lúc gặp khó khăn nhưng tôi chưa bao giờ buông xuôi, bán rẻ mình”, cho biết.

ngô á hinh

Ngô Á Hinh là một nạn nhân của vụ việc cưỡng hiếp và phát tán ảnh nhạy cảm vào tháng 8/2012. Dù đang phải hầu tòa nhưng những của anh ta vẫn rò rỉ ra bên ngoài và Ngô Á Hinh là người phải chịu nhiều tai tiếng nhất vì . Trong những bức ảnh được phát tán gần đây, hình ảnh của cô gần như khỏa thân và có những hành động khiến nhiều người tin rằng cô hoàn toàn biết việc mình bị quay clip.

Ngô Á Hinh đã bị ảnh hưởng nặng nề sau này khi bị mất hết các dự án quảng cáo, làm mẫu. Các dự án điện ảnh cũng đều gạch tên cô. Nghiêm trọng hơn, hàng nghìn cư dân mạng còn bày tỏ quan điểm bằng cách gửi tin nhắn cho lãnh đạo truyền hình yêu cầu gạch tên Ngô Á Hinh khỏi danh sách nghệ sỹ được yêu thích ở Đài Loan.

Theo một số nguồn tin cho hay, gia đình Ngô Á Hinh gồm 13 người, tất cả đều trông chờ vào thu nhập của cô. Quản lý của cô cho biết, Á Hinh đang thật sự rất mệt mỏi và lo lắng cho sự nghiệp vô phương vô hướng của mình. Cho dù vậy, cô người mẫu vẫn không kiện người tình trước tòa: “Bạn bè thấy không công bằng cho tôi nhưng tôi thích nghĩ hướng thiện hơn. Tôi không muốn làm tổn thương thêm ai cả. Lúc buồn tôi sẽ xem truyện tranh, phim Hàn Quốc…để quên đi mọi việc không hay”.

Siêu mẫu Đài Loan lao đao vì lộ ảnh nóng với thiếu gia cưỡng hiếp

Ngô Á Hinh và Lý Tông Thụy từng có thời gian hạnh phúc bên nhau.

Ngô Á Hinh và “thiếu gia Đài bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ” Lý Tông Thụy từng có thời gian yêu nhau cách đây 5 năm. Á Hinh cũng là một trong những nạn nhân bị Lý chụp ảnh nóng. Trong phiên tòa xét xử mới đây, Lý Tông Thụy nhận phán quyết 22 năm 4 tháng tù vì các tội xâm hại tình dục phụ nữ, quay lén cảnh nhạy cảm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>