Lộ hình ảnh “dao kéo” của người mẫu Dương Yến Ngọc

Sau một thời gian ít xuất hiện trước công chúng vì gặp chuyện buồn sóng gió hôn nhân Trần Thông. Cô từng chia sẻ bị Trần Thông đánh và gây nhiều thương tích. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô xuất hiện với gương mặt khác lạ. thẳng thắn chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ.

dương yến ngọc
dương yến ngọc
Hình ảnh trước đây bị chồng đánh của Dương Yến Ngọc

“Thật ra  từ trước đến nay ai cũng biết tôi từng một lần rồi. Tuy nhiên, nếu mọi người để ý kỹ sẽ thấy chiếc mũi của tôi có khuyến điểm ở chỗ bị hểnh, đầu mũi to, sóng mũi lộ rất rõ. Bởi thế mỗi khi xuất hiện trước công chúng, tôi luôn cố gắng trang điểm thật kỹ để che bớt khuyết điểm này. Vì muốn mình thật tự tin với gương mặt mộc nên tôi vừa quyết định đi S-line lại để đạt hiểu quả mong muốn.

Ngoài việc sửa mũi, tôi còn làm đầy gương mặt bằng mỡ tự thân và cấy mỡ lên mu bàn tay. Ai cũng biết khuôn mặt phụ nữ khi đã lớn tuổi thường sẽ bị hóp má và không cân xứng ở những góc mặt. Tôi chọn cách cấy mỡ tự thân vào một vài điểm trên mặt và mu bàn tay để trông mình đầy đặn và trẻ trung hơn”.

dương yến ngọc
dương yến ngọc
Hình ảnh Dương Yến  Ngọc “

Dương Yến Ngọc cho biết, cô tạm thời rất hài lòng với nhan sắc của mình nên chưa có ý định sẽ còn chỉnh sửa nữa. Riêng về cuộc sống riêng sau sóng gió hôn nhân, “bà mẹ hai con” cho biết cô đang cảm thấy rất vui vẻ, tự tin và bình yên.

dương yến ngọc
dương yến ngọc
dương yến ngọc
Hình ảnh mới nhất của Dương Yến Ngọc.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>