Điểm qua 3 thời điểm hoàn hảo để “cuộc yêu” diễn ra tuyệt vời nhất

tình dục
là điều không thể thiếu trong mỗi cuộc hôn nhân.

Khi cả hai đều quá bận

Cả tuần bận rộn khiến bạn gần như kiệt sức. Bạn muốn cơ thể mình hồi phục sức lực cũng như vực dậy tâm trạng của mình cho tuần mới? Đừng nghĩ sex sẽ khiến bạn mệt hơn vì thực tế hoàn toàn ngược lại.

Hãy lên lịch cho một đêm cuối tuần hẹn hò, quên hết công việc đi. Hai bạn thậm chí không cần phải rời nhà. Chỉ việc bật nhạc dịu dàng, đặt món mang đến tận nhà rồi cùng nhau ăn tối để tận hưởng giây phút thư nhàn. Hãy nghĩ cách nhờ ông bà hoặc bạn bè cho lũ trẻ đi chơi để hai vợ chồng có thể tận hưởng giây phút lãng mạn, thoải mái bên nhau. Không gian càng yên tĩnh thì chuyện ấy sẽ càng thăng hoa. “Hãy tập trung vào chất lượng thay vì số lượng”, Tiến sĩ Watt nhấn mạnh.

Khi chị em muốn cho chàng bất ngờ

Thường thì sáng sớm, khi ngủ dậy, nam giới luôn có hiện tượng sẵn sàng cho chuyện ấy. Do đó, thay vì bắt anh ấy phải chờ đợi cả ngày trời, hãy đặt báo thức của bạn sớm hơn 10 phút so với bình thường và tiến hành một cuộc giao ban “tốc hành” với đối phương. Bạn cũng sẽ bất ngờ khi thấy mình thích thú không kém gì chàng đấy. “Khi phụ nữ có tuổi hơn, họ thường mệt mỏi vào buổi tối, do đó, giao ban vào ban đêm thường không có nhiều cảm xúc”, nhà tình dục học Amy Levine, nhà sáng lập trang IgniteYourPleasure.com phân tích. Nói cách khác, bạn sẽ có nhiều năng lượng khi tỉnh dậy vào sáng sớm hơn là lúc tối muộn.

Vào lúc sáng sớm

“Yêu” vào sáng sớm hợp ý đàn ông, nhưng phụ nữ không thích, còn lúc đêm khuya thì phụ nữ dễ thất vọng. Buổi trưa là lúc làm mãn nguyện của cả hai người.

Sự hưng phấn là một phản ứng tâm sinh lý đối với tác nhân kích thích tình dục. Do vào thời điểm này trong ngày, người ta thường làm việc, và không dễ tiếp xúc với những kích thích kiểu đó, vì vậy đây là người không tuân theo “quy tắc”.

Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không dễ bị hưng phấn bởi lối trêu đùa thông thường, vì vậy hãy đón chờ những thử nghiệm tình dục mới lạ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>