“Cây hài “Trường Giang bất ngờ bị tố sử dụng hình ảnh không xin phép

Là một trong số những trưởng phòng tham gia “Ơn giời, Cậu đây rồi” mùa thứ 2 và chỉ còn ít ngày nữa tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng nhưng đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn khi một thành viên từ phía ban tổ chức lên tiếng tố anh sử dụng hình ảnh chương trình không xin phép.

Trường Giang bất ngờ bị tố sử dụng hình ảnh không xin phép

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, một đại diện phía ban tổ chức “Ơn giời, Cậu đây rồi” bức xúc về sự việc. Anh này viết: “Tình cờ phát hiện có một bộ ảnh Trường Giang tại sân khấu của Ơn giời ,Cậu đây rồi được gửi đi cho báo chí. Chưa bàn đến nội dung của các bài viết, nhưng hình ảnh của Ơn giời, Cậu đây rồi là tài sản của VTV, đã và đang được bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi chưa bao giờ cho phép bất kỳ photographer nào vào phim trường của Ơn giời để tác nghiệp. Tôi cho rằng, đừng bất chấp và vô phép như vậy, đời đâu chỉ có hôm nay…”.

Trường Giang bất ngờ bị tố sử dụng hình ảnh không xin phép

Theo đó, phía Trường Giang có ghi lại một số hình ảnh của anh tại sân khấu của chương trình để gửi đi cho báo chí, hành động này được cho là “vô phép” bởi lẽ những hình ảnh của chương trình “Ơn giời, Cậu đây rồi” là tài sản của VTV và được bảo mật nghiêm ngặt nhất là khi chương trình chưa lên sóng.

Đại diện phía ban tổ chức cho biết họ chưa có một photographer nào được lọt vào phim trường để tác nghiệp và vì thế việc làm của phía danh hài Trường Giang là vi phạm quy tắc nghề nghiệp.

Trường Giang bất ngờ bị tố sử dụng hình ảnh không xin phép

Trường Giang bất ngờ bị tố sử dụng hình ảnh không xin phép

Được biết ngay sau dòng chia sẻ bức xúc này của đại diện ban tổ chức, phía Trường Giang đã liên hệ lại để xin phép được sử dụng những hình ảnh này. Sau đó, người kia cũng lên tiếng đính chính lại sự việc rằng phía Trường Giang được phép  sử dụng những hình ảnh đó vì đã có lời với phía ban tổ chức.

Dù là sự việc ngoài ý muốn nhưng câu chuyện cũng đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác giữa hai bên từ trước tới nay.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>