Bí quyết khử mùi hôi miệng bằng nguyên liệu sẵn trong nhà

khử sạch mùi hôi miệng
Vỏ chuối chín giúp bạn có hàm răng trắng sạch nhờ hàm lượng D cao có trong vỏ chuối.

Vỏ chuối chín giúp bạn có hàm răng trắng sạch nhờ hàm lượng vitamin D cao có trong vỏ chuối. Thực hiện đơn giản, chỉ cần lấy vỏ chuối chà nhẹ lên răng từ 5-10 phút mỗi ngày, sau đó đánh răng bình thường. Duy trì biện pháp này trong 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt và cả tình trạng ê buốt của răng cũng được cải thiện hơn nhiều.

Trà xanh được coi như thức uống có nhiều công dụng rất tốt cho . Không chỉ giúp giảm cân, trị mụn, làm trắng da, uống trà xanh còn giúp bạn hạn chế được tối đa tình trạng . Hợp chất poly-phenol có trong trà xanh có thể ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn trong miệng.

Nước muối 

khử hôi miệng
Nước muối rất tốt trong việc chữa trị và phòng ngừa các bệnh về răng miệng.

Nước muối rất tốt trong việc chữa trị và phòng ngừa các bệnh về răng miệng hiệu quả mà ai cũng biết. Nhờ tính kháng khuẩn cao, muối có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, làm sạch khoang miệng và khử mùi hôi hiệu quả.

Tương tự như trà xanh, sau khi đánh răng vào buổi tối bạn nên ngậm 1 ít muối hạt để diệt khuẩn triệt để cho khoang miệng. Thêm vào đó, việc súc miệng bằng nước muối vào mỗi buổi sáng là giải pháp giúp bạn ngăn ngừa bệnh răng miệng và tránh mùi hôi miệng hiệu quả.

Giấm trắng từ lâu được biết đến với công dụng dùng để làm gia vị chế biến những món ăn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết rằng, giấm trắng có công hiệu vượt trội trong việc giúp trắng răng và sạch mọi vi khuẩn ẩn quanh những kẽ chân răng.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ các nàng chỉ cần ngậm một chút giấm ăn, sau đó súc miệng khoảng 2 đến 3 phút. Cuối cùng, các nàng dùng bàn chải ( không dung kem ) đánh răng kĩ lưỡng sau đó súc miệng lại với nước ấm. Chỉ sau 3 ngày thực hiện các nàng sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Răng sạch, trắng đều tư nhiên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>