Bật mí những tuyệt chiêu quyến rũ khiến chàng “phát điên”

Biểu hiện qua ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của anh ấy. Có thể bạn nghĩ rằng sẽ đứng lên cao, thể hiện bản thân một cách tự tin, anh ấy sẽ nhận ra sức hút của bạn. Thế nhưng không phải anh chàng nào cũng bắt được “tín hiệu” ngay. Nghiêng về phía trước một chút để thể hiện bạn đang quan tâm đến anh ấy. Đối mặt trực tiếp với anh ta để thu hút sự chú ý một cách trọn vẹn nhất. Đây là lời khuyên cơ bản để chiếm cảm tình của người bạn thích.

Tận dụng nước hoa

Sử dụng loại nước hoa tinh tế theo đúng phong cách của bạn, đôi khi hơi khác lạ một chút sẽ khiến anh ấy chú ý nhiều hơn. Khi vô tình ngửi thấy mùi nước hoa ở đâu đó, anh ấy sẽ nhớ đến bạn.

Phát tín hiệu qua ánh mắt

Những tuyệt chiêu quyến rũ khiến chàng "phát điên"

Giao tiếp bằng mắt rất quan trọng để tăng sự hấp dẫn của bạn, thêm một nụ cười hiệu quả sẽ nhân đôi. ĐH Missouri, Columbia, chứng minh điều này thông qua một cuộc thử nghiệm tâm lý. Một ngồi trong quán bar có những cử chỉ giao tiếp bằng ánh mắt và nụ cười với đàn ông, tỷ lệ thành công lên đến 60%.

Tính cách dí dỏm

Cách nói chuyện khéo léo và hài hước của bạn khiến chàng chú ý ngay từ lần gặp đầu tiên. Bạn có khả năng dẫn dắt câu chuyện tuyệt vời và tạo cảm hứng cho người đối diện. Chắc chắn, chàng sẽ ấn tượng với  bạn hơn bất cứ cô nàng nào khác.

Đường cong cơ thể

Bạn luôn biết lợi thế của mình về ngoại hình và mặc những bộ đồ ôm sát quyến rũ không ngờ. Chàng luôn bị thu hút ánh nhìn trước những cô nàng nóng bỏng và sexy như vậy.

Hãy học cách lắng nghe

Các chàng trai thì tất nhiên là thích nói về bản thân họ, và họ nghĩ rằng một cô gái nếu biết lắng nghe họ một cách tích cực, thì cô gái đó sẽ rất duyên dáng. Thế nên, hãy luôn lắng nghe nhiều hơn là việc chỉ thao thao bất tuyệt để thu hút anh chàng nào đó. Hãy nói về chính bạn, những chủ đề nóng hổi nào đó, về bất kỳ sự kiện nào đang diễn ra, nhưng nhớ là chỉ nói khoảng 20%, và giữ phần còn lại cho chàng “thể hiện” nhé.

Hãy cười thật nhiều

Những chàng trai được chúa tạo ra là để dành cho những cô gái có những cảm nhận về sự hài hước. Và như vậy, hãy nhớ là luôn mỉm cười một cách lạc quan, rạng rỡ với những trò đùa của anh chàng đó nhé

Thể hiện quan điểm tích cực

Các chàng trai thì luôn thích những cô gái hài hước và tính tình vui vẻ. Sẽ chẳng có ai để mắt đến những cô nàng luôn giữ quan điểm tiêu cực, bi quan và luôn than vãn đâu. Thế nên, hãy luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt tích cực bạn nhé. Có nhiều thứ tồi tệ, nhưng chính bạn lại có thể biến nó trở nên thật đáng yêu đó.

Hãy thật ngọt ngào

Những tuyệt chiêu quyến rũ khiến chàng "phát điên"

Đôi khi bạn có thể nũng nịu như một chú mèo con vậy… vì chúng ta là con gái mà, phải không nào. Đừng để bạn trở thành một cô gái “đáng sợ” và “vô giá trị” theo kiểu hành động thô lỗ, lố bịch. Hãy giữ cho mình không phải là cô gái “hư” như thế nhé, hãy cứ ngọt ngào và đáng yêu nhé.

Cũng nên bật đèn xanh chứ…

Nhiều người cho rằng con gái mà đi “cưa” con trai thì thật là hạ mình, nhưng mà họ đã sai rồi đấy. Các chàng trai thì luôn muốn được thỏa mãn trong sự chú ý của các cô gái, và được cio trọng như một ông vua quyền năng vậy. Thế nên, hãy buông mái tóc dịu dàng của mình xuống, cười thật thoải mái và thỉnh thoảng nháy mắt ra hiệu cho anh chàng hotboy ấy nhé. Chàng sẽ rất thích đấy.

Bắt đầu bằng những cử chỉ đụng chạm “vô tình”

Con trai, thì sẽ thích “bị” đụng chạm, dù vô tình hay cố ý. Hãy nhớ, cách đụng chạm nhẹ vào cơ thể là cách nhanh nhất phát triển sự thân mật của hai người. Tất nhiên đừng làm điều này một cách thô lỗ quá, hoặc quá mạnh, khi đó sẽ bị phản tác dụng. Bạn có thể chỉ chạm nhẹ cánh tay của anh ấy khi đang cười đùa, hoặc vỗ nhẹ vào đầu gối anh ấy khi câu chuyện giữa hai bạn có gì đó hấp dẫn…

Bạn có thể mời anh ấy một bữa

Có một câu nói thế này: cách ngắn nhất để chinh phục một người là đi qua dạ dày. Không phải ngẫu nhiên mà các cụ nhà ta lại nói câu này, nhưng mà bạn phải thực hiện cách này một cách công phu, và làm nó trở thành rất “ngẫu nhiên” dù bạn đã dự định mời anh ấy cả tháng trước. Chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm kích trước hành động “hào hiệp” của bạn đấy.

Hãy bí ẩn chút nhé

Đừng có luôn là một cuốn sách mở sẵn tất cả các trang khi cưa cẩm một anh chàng. Khi “nhìn” xong các trang, anh ta sẽ chán. Nếu bạn giữ cho mình bí ẩn, thì anh ấy sẽ luôn thắc mắc và tất nhiên là không thể rời bạn được vì anh ấy muốn khám phá những bí mật của bạn. Anh ấy sẽ không rời mắt khỏi bạn vì anh ấy muốn khám phá con người bạn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>